TMS Luxury Quy Nhơn - TMS Group Thông tin dự án TMS Luxury Quy Nhơn

Thông tin dự án TMS Luxury Quy Nhơn

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án TMS Luxury Quy Nhơn tọa lạc trên Số 28 đường Nguyễn Huệ - Thành Phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định. Dự án với tổng diện tích đất là 2600m2 được xây dựng với 41 tầng nổi và 2 tầng hầm được phân chia với 734 căn hộ với các loại diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ.
tms-luxury-quynhon
Phối cảnh TMS Luxury Quy Nhơn

VỊ TRÍ DỰ ÁN

    Dự án TMS Luxury Quy Nhơn tọa lạc tại số 28 Nguyễn Huệ, là vị trí "Vàng" trên mặt biển Quy Nhơn nằm tại trung tâm của thành phố nơi du lịch phát triển bậc nhất Quy Nhơn.
vi-tri-tms-luxury-quynhon
Vị trí TMS Luxury Quy Nhơn
Các vùng liên kết dự án:
+ Nằm tại trung tâm thành phố.
+ Cách Bệnh viện đa khoa tỉnh 500m.
+ Cách mặt biển 50m.
+ Cách Quảng trường 1,2km.
+ Cách Bến xe 4km.
+ Cách Sân bay phù cát 35km.
+ Cách Đại học Quy Nhơn 2,4km.
lien-ket-tms-quy-nhon
Liên kết khu vực TMS Quy Nhơn


TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

TMS Quy Nhơn là dự án do chủ đầu tư TMS Group bỏ vốn và xây dựng trên mảnh đất này. Dự án là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* đáng sống nhất tại khu vực, mọi thứ khách hàng cần đều luôn sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với 3 tầng thương mại, tập trung các dịch vụ tiện ích cao cấp từ nhà hàng buffet, cafe, bể bơi, gym – fitness – spa hiện đại, kid-zone hấp dẫn, đến business center, trường mầm non, trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS và phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn.

sky-bar-tms-luxury
Sky bar TMS Luxury Quy Nhơn


TMS Luxury Quy Nhơn là dự án cao nhất thành phố Quy Nhơn, gồm tổ hợp Khách sạn 5* TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach và Căn hộ du lịch TMS Grand Tower Quy Nhơn được tư vấn thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu của Mỹ - Callison RTKL - top 8 thế giới, đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư.VÌ SAO CHỌN TMS QUY NHƠN

Tin tức mới nhất

TMS Luxury Quy Nhơn

Hotline
0979 297 444